Ngôn ngữ hiển thị

Vừa qua, Dự án Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng của GNI tại huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) đã tổ chức hoạt động “Tham quan mô hình sản xuất rau an toàn tại Mộc Châu” cho nhóm rau củ quả sạch Mường Pa.

GNI

Các thành viên nhóm rau củ quả Mường Pa tìm hiểu về quy trình trồng măng tây.

Dự án Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng của GNI tại huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) đã tổ chức hoạt động “Tham quan hô hình sản xuất rau an toàn tại Mộc Châu” cho nhóm rau củ quả sạch Mường Pa.

Đoàn đến tham quan các khu vực trồng rau theo quy trình Viet GAP của Công ty cổ phần Green Farm và Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên.

Tại đây, đoàn được hiểu quy trình sơ chế, đóng gói sản phẩm rau củ quả để xuất bán cho siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch. Từ đó học hỏi quá trình phát triển nhóm sinh kế lên Hợp tác xã của Hợp tác xã rau an toàn Tự Nhiên.

Nhóm sinh kế sản xuất rau củ quả sạch Mường Pa được thành lập vào tháng 01/2019, từ khi thành lập tới nay nhóm đã góp phần cải thiện thu nhập cho các thành viên thông qua các hoạt động như tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trồng, tham gia các hội chợ nhằm mở rộng thị trường, ký kết hợp đồng cung cấp với doanh nghiệp Cooplus, cửa hàng thực phẩm sạch Vì Dân…

Thông qua hoạt động này, GNI hy vọng nhóm rau củ quả sạch Mường Pa ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ, nâng cao nguồn thu nhập cho người dân địa phương.

Theo Thời Đại

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction