Hội Nông dân xã Phú Lai (Yên Thuỷ) vừa tổ chức hoạt động trồng hàng cây nông dân với sự tham gia của 135 cán bộ, hội viên nông dân xã Phú Lai và một số xã trên địa bàn huyện Yên Thuỷ.

Hoàn thành

Hoàn thành công trình hàng cây nông dân tại xóm Hạ, xã Phú Lai (Yên Thuỷ).

Tại buổi trồng cây, cán bộ, hội viên nông dân xã đã tiến hành dọn vệ sinh, trồng 50 cây xà cừ và 50 cây sấu ở 2 bên trục đường với chiều dài đoạn đường 550m tại xóm Hạ, xã Phú Lai. Tổng kinh phí mua cây, vật liệu trên 5 triệu đồng. Cùng với đó, hội viên nông dân xã đóng góp công lao động, phân bón và cọc tre để hoàn thành trồng hàng cây.

Đây là công trình hàng cây nông dân được triển khai thí điểm đầu tiên trên địa bàn huyện Yên Thuỷ góp phần đem lại mỹ quan cho các khu dân cư (KDC), đặc biệt là ở những địa phương đang xây dựng KDC NTM kiểu mẫu. Đồng thời, góp phần tạo cảnh quan xanh- sạch- đẹp, bảo vệ môi trường địa phương.

Cùng ngày, nhằm góp phần phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, nâng cao ý thức tự giác phòng, chống dịch bệnh của người dân, Hội Nông dân xã Phú Lai đã tiến hành phát 100 chiếc khẩu trang miễn phí cho người dân địa phương.