Ngày 28/2, UBND tỉnh đã có Công văn số 260/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hoc sinh

Các trường học trên địa bàn huyện Cao Phong vệ sinh, khử trùng để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến cho phép học sinh các Trường THPT; học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; học viên Trung tâm GDTX tỉnh, các Trung tâm GDNN - GDTX huyện và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 2/3/2020. Đối với học sinh THCS, học sinh các Trường phổ thông DTNT THCS&THPT cho phép đi học trở lại từ ngày 9/3/2020.

Đối với trẻ mầm non và học sinh tiểu học cho phép đi học trở lại từ ngày 16/3/2020. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở GD&ĐTtăng cường triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.