Theo thống kế của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, sau Tết Nguyên đán Canh Tý, lượng người dân đến giao dịch, thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) tại trung tâm tăng trở lại. Tính đến hết ngày 25/2, trung tâm đã tiếp nhận, xử lý và trả kết quả 11.491 hồ sơ TTHC. Tỷ lệ giải quyết hồ sơ đạt 100%. Trong đó, tiếp nhận từ kỳ trước (năm 2019) 3.071 hồ sơ; tiếp nhận trong kỳ 7.122 hồ sơ.

Tiep nhan

Người dân đến giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Gần 2 tháng qua, Trung tâm đã giải quyết 7.229 hồ sơ, trong đó: giải quyết đúng hạn 1.080 hồ sơ; giải quyết sớm hạn 6.141 hồ sơ. Số hồ sơ đang giải quyết là 2.964 hồ sơ, trong đó có 1.637hồ sơ chưa đến hạn, 132 hồ sơ quá hạn và 1.195 hồ sơ chờ bổ sung thủ tục.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp nhận nhiều hồ sơ TTHC nhất là các Sở: Giao thông Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Nội vụ, LĐ-TB&XH… và Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố.