Sáng 23/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các cá nhân, tập thể Giáo hội Phật giáo tỉnh với tổng số tiền 65 triệu đồng.

cac ca nha

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các tập thể, cá nhân Giáo hội Phật giáo tỉnh.

Thượng tọa Thích Đức Nguyên, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đã trao ủng hộ 30 triệu đồng; đại đức Thích Trí Thịnh, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Lạc Thủy ủng hộ 10 triệu đồng; Đại đức Thích Trí Thiện, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tân Lạc ủng hộ 10 triệu đồng. Các phật tử thành phố Hòa Bình ủng hộ 15 triệu đồng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ phòng, chống dịch của các cá nhân, tập thể Giáo hội Phật giáo tỉnh. Đồng thời, cam kết sẽ chuyển số tiền ủng hộ đúng theo quy định, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.