Ngôn ngữ hiển thị

Liên đoàn Lao động huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) đang mở "Gian hàng 0 đồng” nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong huyện về phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”.

Theo đó, Liên đoàn Lao động huyện Kim Bôi đã phối hợp, huy động các nguồn lực xã hội và tuyên truyền, vận động mỗi công đoàn cơ sở đóng góp ít nhất 1 sản phẩm mới và 3 sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn giá trị sử dụng trên 75%, chung tay tạo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều tổ chức, cá nhân đã đồng hành tài trợ cho chương trình: Câu lạc bộ “Kết nối yêu thương” huyện và cửa hàng “Nội thất Tuấn Mai” tài trợ tủ đựng quần áo trị giá 4.000.000 đồng và 500 bộ quần áo bao gồm cũ và mới; Phòng Bảo việt Nhân thọ huyện tài trợ 70 bánh xà phòng trị giá 770.000 đồng; cá nhân là cán bộ công nhân viên chức khối đoàn thể huyện trao tặng mỗi người 1 bộ quần áo…

Với phương châm hoạt động "Ai thiếu thì lấy, ai dư thì ủng hộ”, "Gian hàng 0 đồng” là nơi khách tự lựa chọn món đồ mình cần mà không phải trả tiền. Thời gian, mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần.

Theo Lao Động

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction