Ngày 20/3, tại trường TH&THCS Thịnh Lang (TP Hòa Bình), Dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng thành phố Hòa Bình tổ chức trao hỗ trợ phòng - chống dịch Covid- 19 cho 42 trường học các cấp mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn.

trao ho tro

Quản lý Dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng thành phố Hòa Bình (GNI) trao tượng trưng hỗ trợ vật phẩm phòng- chống covid-19 cho đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố Hòa Bình.

Dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng thành phố Hòa Bình là một tổ chức phi chính phủ nước ngoài do Tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam viện trợ. Với nhiều lĩnh vực hoạt động như bảo trợ xã hội, phát triển giáo dục, phát triển sinh kế, y tế… dự án đã và đang mang lại nhiều hỗ trợ thiết thực cho trẻ em và người dân tại 6 phường, xã trên địa bàn thành phố Hòa Bình, gồm: Thịnh Lang, Thái Bình, Dân Chủ, Thống Nhất, Yên Mông, Hòa Bình.

Dự án đã trao 12 nhiệt kế hồng ngoại; 2.940 khẩu trang vải kháng khuẩn; 454 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn 500ml với tổng trị giá trên 124 triệu đồng. Thông qua hoạt động, Dự án mong muốn góp phần cùng với các trường học trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung chung tay phòng- chống dịch Covid-19.