Ngày 18/3, tại trường Quân sự tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi chia tay, trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch COVID-19 cho 106 công dân Việt Nam.

xuc dong

Niềm vui của các công dân khi trở về với gia đình với sức khỏe bình thường sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19.

xuc dong 1

Các công dân ký nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19.

Trong số này, có 105 người là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trên khắp đất nước Hàn Quốc, gồm cả vùng có dịch và vùng chưa có dịch COVID-19; 1 công dân tỉnh Nghệ An tự nguyện được cách ly để chăm sóc người thân.

Tại thời điểm kết thúc việc cách ly, 106/106 công dân đều khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Trước khi trở về với địa phương và gia đình, mỗi công dân được cấp giấy xác nhận “Đã hoàn thành đủ 14 ngày được cách ly phòng, chống dịch COVID-19”.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình cũng đã bố trí xe ô tô đưa các công dân ra Bến xe Trung tâm của thành phố Hòa Bình để công dân đón xe trở về với gia đình.

Theo Tin Tức