Ngôn ngữ hiển thị

Sáng 16/4, BHXH huyện Kim Bôi phối hợp với Bưu điện huyện và một số đơn vị liên quan thực hiện chi trả lương hưu, tiền trợ cấp xã hội tháng 4, tháng 5/2020 tại nhà cho các đối tượng hưởng. Đồng thời, thực hiện cấp lại thẻ BHYT đối với các đối tượng hưu trí thuộc các xã mới sáp nhập trên địa bàn.

bhxh huyen Kim Boi

Đại diện BHXH và Bưu điện huyện Kim Bôi chi trả lương hưu, cấp lại thẻ BHYT cho đối tượng hưu trí tại xóm Mớ Đá, trị trấn Bo.

Trong đợt chi trả này, có 2.175 đối tượng được nhân viên bưu điện chi trả lương hưu và trợ cấp xã hội tại nhà, với tổng số tiền trên 17 tỷ đồng. Ngoài ra, đã thực hiện cấp lại thẻ BHYT cho 1.796 đối tượng thuộc các xã mới sáp nhập, trong đó có 1.053 đối tượng hưu trí. Dự kiến trong tháng 5, BHXH huyện sẽ hoàn thành việc cấp lại thẻ cho các đối tượng cán bộ, công chức và Nhân dân tại các xã mới sáp nhập.

Thực hiện chủ trương của BHXH Việt Nam về việc phát lương hưu và mục tiêu đảm bảo sự an toàn cho các đối tượng hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo trợ xã hội, người có công với cách mạng trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Với hình thức chi trả này, ngành Bảo hiểm đã tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng hưởng, đồng thời đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction