Ngôn ngữ hiển thị

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Với mục tiêu chung là góp sức phòng, chống dịch Covid-19, tính đến ngày 31/3/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận của các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh 160 thùng nước uống đóng chai ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Chi cục trưởng Bùi Quang Huấn nhấn mạnh, sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ cán bộ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời góp phần quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 hiện nay.

Tất cả các sản phẩm thực phẩm ủng hộ đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình chuyển đến các cán bộ ở tuyến đầu phòng, chống dịch như đội ngũ y bác sĩ, bộ đội…đơn vị, cơ sở phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Theo Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction