Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Công ty CP nước sạch Hòa Bình đã lắp đặt trạm bơm tăng áp để bổ sung nguồn nguồn nước từ hồ Hòa Bình nhằm tăng sản lượng sản xuất nước sạch. Bố trí cán bộ, công nhân viên trực 24/24h, đảm bảo cấp nước liên tục phục vụ phòng, chống dịch.

Hiện, Công ty đang áp dụng giá bán nước sạch được phê duyệt tại Quyết định số 291, ngày 15/3/2013 của UBND tỉnh. Cụ thể, giá bán nước sạch bình quân ở TP Hòa Bình là 5.373 đồng/m3; giá bình quân ở các huyện là 6.198,533 đồng/m3.

Chung tay góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19, cùng với việc vận động cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, Công ty giảm 50% giá bán nước đối với các đơn vị thực hiện việc cách ly tập trung, các cơ sở y tế thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.