Hội LHPN huyện Lạc Sơn vừa tổ chức bàn giao lương thực, thực phẩm thiết yếu cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện ủng hộ 15 người hiện đang cách ly tại huyện gồm: 29 thùng mì tôm, 525 kg gạo, trứng, rau, củ… với tổng trị giá 69.765.000 đồng.

hoi LHPN

Hội LHPN huyện Lạc Sơn bàn giao lương thực, thực phẩm thiết yếu cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN huyện Lạc Sơn đã kêu gọi các nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên, phụ nữ ủng hộ bằng tiền hoặc nhu yếu phẩm giúp công tác phòng, chống dịch… Những tấm lòng hảo tâm, hành động đẹp đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Ngoài ra, các cấp Hội Phụ nữ huyện Lạc Sơn đã phối hợp tham gia nhiều hoạt động phòng, chống dịch bệnh như: Dọn vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, phun thuốc tiêu độc, khử trùng các khu vực công cộng trường học, trụ sở làm việc; treo băng rôn, khẩu hiệu, đặc biệt tuyên truyền, hướng dẫn cho các bà, các mẹ cách giữ gìn, chăm sóc, bảo vệ an toàn cho trẻ em trong thời gian các trường tạm thời nghỉ học; tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn.