Từ ngày 10-13/4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, Hội CTĐ TP Hoà Bình đã phối hợp với Quỹ xã hội Hành Trình Xanh từ Hà Nội đã tổ chức phát khẩu trang, thăm, tặng quà các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn TP Hòa Bình.

tang 500

Đoàn từ thiện trao quà gồm tiền mặt, gạo, nhu yếu phẩm, cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Tân Thịnh.

Tại bưu điện phường Tâm Thịnh, đoàn đã tổ chức phát 500 suất ăn, 300 khẩu trang y tế với tổng trị giá 20 triệu đồng cho người lao động khó khăn, thất nghiệp trong mùa dịch Covid-19. Tiếp đó, đoàn đã đã đi thăm, tặng quà và nhu yếu phẩm gồm tiền mặt, gạo, mỳ tôm, bánh kẹo cho 30 hộ khó khăn tại các phường Tân Thịnh, Tân Hòa.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Quỹ xã hội Hành trình xanh trong công tác nhân đạo, từ thiện tại địa bàn, cùng góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.