Ngày 15/4, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh (Trung tâm) tổ chức trao trên 300 khẩu trang vải kháng khuẩn và dung dịch sát khuẩn cho giáo viên, học sinh trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.

trao hon 300

Cán bộ Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh trao khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn cho Ban giám hiệu trường PT DTNT THPT tỉnh.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhà trường thường xuyên chú trọng công tác vệ sinh trong khuôn viên trường và ký túc xá. Học sinh được nghỉ học nhưng nhà trường vẫn thực hiện học online, tuyên truyền, hướng dẫn học sinh kỹ năng vệ sinh cá nhân, bảo vệ sức khỏe. Những món quà ý nghĩa Trung tâm trao tặng phần nào tiếp thêm động lực để nhà trường và học sinh chung tay phòng chống, vượt qua đại dịch Covid-19.

Được biết, thời gian qua, Trung tâm thường xuyên huy động các nguồn xã hội hóa tổ chức tặng khẩu trang và tuyên truyền, hướng dẫn nông dân sử dụng khẩu trang, nước rửa tay bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng trong mùa dịch. Thời gian tới, Trung tâm tiếp tục kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh để tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho học sinh khi đi học trở lại.