Thực hiện hoạt động đoàn kết quân dân giai đoạn 2018 - 2020, lực lượng vũ trang tỉnh và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hướng đến các đối tượng phù hợp.

Trong 3 năm qua, lực lượng vũ trang tỉnh đã phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương hỗ trợ xây dựng được tổng số 51 ngôi nhà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và quân nhân hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong đó, có 16 nhà đồng đội; 35 nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, nhà mái ấm công đoàn, nhà nghĩa tình đồng đội, tổng trị giá trên 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng và quyên góp, ủng hộ quỹ Vì người nghèo, quỹ Đền ơn - đáp nghĩa, quỹ khuyến học… được tổng số 1,9 tỷ đồng.