Nhóm Tâm An (TP Hòa Bình) vừa đại diện gia đình nhà hảo tâm Nguyễn Phan Anh, Đặng Thiên Hương (Hà Nội) trao tặng 17 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá số tiền 550 triệu đồng.

trao tang

Nhóm Tâm An đại diện gia đình nhà hảo tâm Nguyễn Phan Anh, Đặng Thiên Hương (Hà Nội) trao tặng 30 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Mớ, xóm Cang 2, xã Hòa Bình, TP Hòa Bình.

Theo đó, đại diện nhóm Tâm An đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền mặt cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo… Mức hỗ trợ tối thiểu 10 triệu đồng/hộ, tối đa 70 triệu đồng/hộ. Từ số tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm, các hộ hoàn cảnh khó khăn sẽ sử dụng vào việc điều trị bệnh, xây nhà, mua xe lăn… Dự kiến đến ngày 19/3/2021, nhóm Tâm An sẽ hoàn thành kế hoạch trao quà cho 17 hộ gia đình trên địa bàn các huyện, thành phố.

Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực nhằm kết nối các nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Những món quà ý nghĩa trên sẽ là nguồn động viên tinh thần, khích lệ các hộ gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.