Ngôn ngữ hiển thị

Ngay khi bước vào năm 2021, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố chú trọng triển khai hoạt động xúc tiến đầu tư. Đồng thời, ban hành Kế hoạch tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Hòa Bình năm 2021.

dt 2422021942 img 66455 1

Khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty CP may xuất khẩu An Phúc (thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy) chuyển sang sản xuất các mặt hàng phục vụ thị trường nội địa, qua đó giải quyết việc làm ổn định cho người lao động.

Theo báo cáo đánh giá của UBND tỉnh, trong tháng 1 vừa qua, trên toàn tỉnh đã có 51 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký trên 1.883 tỷ đồng; 1 doanh nghiệp đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện; cấp bổ sung, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 226 loại doanh nghiệp. Trong tháng, có 31 doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh và 3 doanh nghiệp giải thể tự nguyện.

Cũng trong tháng 1, tỉnh đã quyết định chủ trương đầu tư cho 1 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 13,5 tỷ đồng và quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư cho 2 dự án. Đến nay, toàn tỉnh đã có 595 dự án đầu tư, trong đó có 41 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài và 554 dự án trong nước.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction