Ngày 15/11/2021, tổ chức tổ chức Good Neighbors International (GNI) đã trao tặng vật tư y tế trị giá hơn 110 triệu đồng cho 14 trường tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

GNI.jpg

GNI trao tặng vật tư y tế cho 14 trường tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Số quà tặng bao gồm: gần 3500 khẩu trang y tế, 300 chai nước sát khuẩn và 14 nhiệt kế hồng ngoại.

Dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Việt Nam, việc đeo khẩu trang khi đến trường, kiểm tra thân nhiệt của học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như thường xuyên sát khuẩn tay là những biện pháp được Bộ Y tế khuyến cáo nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Với việc hỗ trợ khẩu trang, nước sát khuẩn và nhiệt kế điện tử, GNI mong muốn đồng hành cùng nhà trường đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi đến trường và nâng cao ý thức thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Tạp chí Thời đại