Với nhu cầu xê dịch an toàn sau thời gian dài giãn cách, du khách đang ưu tiên lựa chọn các villa quanh Hà Nội hay các khu nghỉ dưỡng biệt lập ở Quảng Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình… trong thời “bình thường mới”.

Hòa Bình cũng là địa phương được xếp hạng an toàn khi “phủ xanh” 151/151 đơn vị hành chính, theo số liệu mới nhất được công bố ngày 8/11. Theo thông tin từ Sở Y tế Hòa Bình, trong nửa đầu tháng 11, mỗi ngày tỉnh chỉ ghi nhận dưới 3 ca mắc mới. Nhiều du khách cho biết hiện tỉnh đã tạo điều kiện đảm bảo an toàn nên việc đi du lịch Hòa Bình rất thuận tiện và dễ dàng.

Với nhu cầu “xả hơi” sau dịch của du khách tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận, nhiều khu nghỉ dưỡng như Serena Resort, Mai Châu Hideway… đã thông báo “hết phòng”, đặc biệt dịp cuối tuần. Khách tới Hòa Bình có xu hướng ưa chuộng các villa riêng, đầy đủ tiện ích phòng nghỉ và bể bơi. Một số khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe nâng cao như xông hơi, nướng BBQ, đốt lửa trại…

Theo Công lý