Chiều 6-12, Đoàn đại biểu dự Hội thảo khoa học “Chiến thắng Hòa Bình - Thành công xuất sắc về chỉ đạo chiến lược của Đảng và bài học lịch sử”, do Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban chỉ đạo hội thảo làm trưởng đoàn, đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình, đại biểu cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng và Quân khu 3...

Các đại biểu cũng tiến hành dâng hương tại Đài tưởng niệm, thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ để bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc; sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ đã viết lên những trang sử vàng chói lọi, soi đường, chỉ lối cho thế hệ hôm nay và mai sau tiếp bước noi theo.

Thiếu tướng Hà Tất Đạt đã trò chuyện, động viên, ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh, cựu chiến binh, mong muốn họ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống quý báu của Chiến dịch Hòa Bình, cùng gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; gương mẫu, đi đầu trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Theo Quân đội nhân dân