Vừa qua, Công đoàn Trường Trung học phổ thông Lạc Sơn (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình) phối hợp cùng chuyên môn vừa trao quà cho đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đang thực hiện cách ly phòng chống dịch, bệnh COVID-19.

Công đoàn trường THPT Lạc Sơn phối hợp tổ chức tặng quà cho đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đang thực hiện cách ly phòng chống dịch, bệnh COVID-19.

Công đoàn trường đã tặng 6 suất quà cho cán bộ giáo viên; 74 suất quà cho các em học sinh và lực lượng cán bộ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh tại xã Định Cư (huyện Lạc Sơn) với tổng giá trị trên 18 triệu đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa và kịp thời của công đoàn nhà trường nhằm động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động góp phần phòng chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ giáo dục năm học 2021 - 2022.

Theo Lao động