Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” tại Trường Tiểu học và THCS Pà Cò, xã Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát động các hoạt động thi đua chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Trong chương trình, Tỉnh đoàn Hòa Bình trao tặng 20 suất học bổng cùng những món quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó, đồng thời làm lễ kết nạp đoàn viên mới cho 10 thanh niên ưu tú của Trường Trung học cơ sở Pà Cò.

Tại Ngày hội, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình Hoàng Đức Minh cho biết, đây là chương trình thiết thực, mang nhiều ý nghĩa phát triển công tác Đoàn tại cơ sở. Đồng thời, hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh, thiếu nhi thêm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng 91 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành.

Ngày hội diễn ra các nội dung gồm nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi truyền thống, hái hoa dân chủ. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe. Thông qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội ; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên, con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Theo Baodansinh.vn