Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 7/3, LĐLĐ tỉnh tổ chức bàn giao phòng vắt, trữ sữa cho đoàn viên người lao động tại Công ty TNHH GGS Việt Nam thuộc Khu công nghiệp bờ trái sông Đà với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

Dịp này, nữ công nhân lao động tại công ty đang trong thời gian mang thai và nuôi con nhỏ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy vắt và trữ sữa, được trực tiếp trao đổi về những vấn đề cần thiết trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng trong thời gian mang thai, cách phòng chống suy dinh dưỡng của trẻ và tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Việc lắp đặt phòng vắt và trữ sữa nhằm hỗ trợ lao động nữ nuôi con bằng sữa mẹ, sẽ giúp trẻ khoẻ mạnh, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người lao động như khám, chữa bệnh, mua sữa công thức cho trẻ… đồng nghĩa với việc giảm số giờ vắng mặt của người lao động nghỉ chăm con ốm. Đồng thời, khẳng định sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến quyền lợi của người lao động, nhất là đối tượng công nhân lao động nữ nuôi con nhỏ, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp, làm cho người lao động gắn bó hơn khi làm việc tại doanh nghiệp.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction