Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 13/4, tại trường THCS Kim Đồng (Tân Lạc), Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức lễ bàn giao máy tính do Qualcomm tài trợ cho tỉnh Hòa Bình thông qua tổ chức The Dariu Foundation. Dự buổi lễ, về phía tỉnh Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tân Lạc, Sở GD&ĐT. Về phía nhà tài trợ có các ông: Lew Sze Thai, Phó Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm, kiêm Chủ tịch Qualcomm Đài Loan, Đông Nam Á, Australia và New Zealand; cùng các đại diện đến từ tập đoàn Qualcomm; Nguyễn Văn Hạnh, Giám đốc Quỹ Dariu; cùng các đại diện đến từ Quỹ Dariu và tổ chức The Dariu Foundation.

Trong đợt tài trợ này, Qualcomm thông qua Quỹ Dariu tiếp tục bàn giao cho Sở GD&ĐT 60 máy tính xách tay nhằm tạo thêm điều kiện để ngành GD&ĐT tỉnh thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số, trọng tâm là tăng cường kỹ năng số cho giáo viên và học sinh.

Phát biểu tại lễ bàn giao, lãnh đạo Sở GD&ĐT khẳng định quyết tâm sử dụng hiệu quả các thiết bị mà Qualcomm và tổ chức The Dariu Foundation tài trợ, góp phần đắc lực nâng cao hiệu quả thực hiện chuyển đổi số trong GD&ĐT giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030. Cùng với việc sử dụng hiệu quả trang thiết bị, ngành sẽ tiếp tục triển khai dạy học khoa học máy tính với mạch Micro:Bit, thành lập các câu lạc bộ lập trình, câu lạc bộ STEM đến học sinh TH&THCS…

Sau lễ bàn giao, các đại biểu đã thăm quan một số sản phẩm mô hình dự án của các câu lạc bộ lập trình đến từ một số trường học trong tỉnh.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction