Ngày 8/4, Ban tổ chức Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXX năm 2022 tổ chức họp triển khai kế hoạch và phương án tổ chức giải.

Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXX là giải vô địch cấp tỉnh, là môn thi đấu nằm trong 15 môn thi trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hòa Bình lần thứ VII năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Hưởng ứng chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam.

Giải diễn ra vào ngày 23/4 tại thành phố Hòa Bình. Dự kiến có trên 200 người tham gia. Các nội dung thi đấu gồm: Nam vô địch 7km, nữ vô địch 5km, nam trẻ 5km, nữ trẻ 3km, nam THPT 6km, nữ THPT 4km.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức giải đã triển khai kế hoạch và phương án tổ chức Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXX năm 2022; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Công tác huy động tài trợ, tuyên truyền về giải, kiểm tra hồ sơ nhân sự vận động viên, huy động học sinh chạy biểu dương lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự khu vực tổ chức giải, đảm bảo an toàn sức khỏe cho vận động viên tham gia thi đấu, công tác phòng, chống dịch Covid-19… Các thành viên Ban tổ chức tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, thống nhất kế hoạch, các phương án tổ chức để giải diễn ra thành công tốt đẹp, an toàn, hiệu quả, đảm bảo chất lượng.