Ngày 20/3, xã Liên Sơn tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ I, năm 2022. Đây là đơn vị được huyện Lương Sơn lựa chọn đại hội điểm cấp cơ sở, hướng tới Đại hội TDTT huyện lần thứ IX, năm 2022.

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên các môn thi đấu của Đại hội TDTT xã Liên Sơn lần thứ I, năm 2022 được diễn ra từ tháng 2/2021 - 3/2022, gồm 5 môn, 6 nội dung thi đấu, với 1.000 lượt vận động viên tham gia tranh tài. Trong đó có 4 môn thi đấu trước đại hội là: bóng chuyền nam, nữ; cầu lông; kéo co; đẩy gậy. Trong ngày khai mạc đại hội tổ chức thi đấu 1 môn bắn nỏ nam, nữ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 24 bộ huy chương các loại cho các vận động viên, trong đó: Môn bóng chuyền nam nữ có 2 bộ; môn kéo có có 1 bộ; môn cầu lông có 6 bộ; môn đẩy gậy có 11 bộ; môn bắn nỏ có 4 bộ. Về giải toàn đoàn, giải nhất: thôn Sòng; giải nhì: thôn Ao Kềnh; giải ba: thôn Chũm.

Đại hội TDTT xã Liên Sơn lần thứ I, năm 2022 là dịp để mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.