Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 19/6, tại Trung tâm Quảng trường Hòa Bình, Hội làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh lần thứ III. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai mạc.

Với chủ đề: "Hòa Bình hương sắc hoa lan”, triển lãm các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh lần thứ III có gần 400 giò lan với hơn 100 loại khác nhau. Trong đó có 68 tác phẩm dự thi của các câu lạc bộ lan đến từ các tỉnh trong cả nước.

 Triển lãm là sân chơi cho những người có chung niềm đam mê hoa lan, các nhà vườn đến thăm quan, tìm hiểu, tham gia vào các hoạt động. Về lâu dài, hình thành nên phong trào trồng, chăm sóc, bảo tồn và phát triển các giống lan quý. Đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trồng, chăm sóc hoa; cùng phát triển nghề làm vườn và sinh vật cảnh, khẳng định kết quả lao động sáng tạo của các nghệ nhân sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình cùng nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, góp phần gắn kết người chơi và đam mê hoa phong lan từ khắp mọi miền đất nước đến với Hòa Bình.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction