Ngôn ngữ hiển thị

Ngay cả trong diễn biến dịch Covid-19, hoạt động thể dục, thể thao (TDTT), nhất là thể thao quần chúng trên địa bàn TP Hoà Bình vẫn lan toả và tiếp tục có chuyển biến về chất lượng.

Những năm qua, bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú như pa nô, áp phích, tin, bài phóng sự phát thanh, truyền hình, các buổi phổ biến giáo dục pháp luật tại nhà văn hoá xóm, tổ dân phố… đã tuyên truyền, vận động được nhiều nhóm đối tượng, tầng lớp Nhân dân tham gia phong trào TDTT. Định kỳ hàng năm, thành phố tổ chức phát động và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, phát động đợt cao điểm tuyên truyền và các hoạt động TDTT nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng…

Từ năm 2012 đến nay, thành phố đã tổ chức 109 giải thể thao với trên 4.000 lượt VĐV tham gia. Ở cấp cơ sở tổ chức hàng trăm giải thể thao thu hút sự tham gia của hàng nghìn người. Đối với giải thể thao cấp tỉnh, thành phố đã tham gia 154 giải, kết quả đạt 142 huy chương vàng, 126 huy chương bạc, 136 huy chương đồng.

Thành phố cũng bố trí nguồn kinh phí mở các lớp năng khiếu về TDTT nhằm đào tạo lực lượng VĐV trẻ kế cận tham gia các giải thi đấu cấp thành phố, cấp tỉnh, quốc gia. Khuyến khích các CLB thể thao phát triển. Công tác bảo tồn các môn thể thao dân tộc, phát huy bản sắc văn hoá trong hoạt động TDTT được các cấp uỷ, chính quyền quan tâm, chú trọng, thường xuyên tổ chức trong những dịp lễ kỷ niệm của đất nước, địa phương, trong hoạt động Hội xuân văn hoá - thể thao đầu năm. Một số môn thể thao dân tộc có VĐV tham gia thi đấu ở giải cấp thành phố, cấp tỉnh đạt thành tích cao.

Theo Báo Hòa Bình   

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction