Ngôn ngữ hiển thị

Ban quản lý quỹ Vì người nghèo tỉnh vừa ban hành 2 Quyết định số 94, 95/QĐ-MT-BQL về việc phẩn bổ quỹ Vì người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, tại Quyết định số 94/QĐ-MT-BQL, Ban quản lý quỹ Vì người nghèo tỉnh quyết định phân bổ 18 triệu đồng từ quỹ Vì người nghèo của tỉnh cho các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ tỉnh trực tiếp đi thăm và tặng quà 60 hộ nghèo thuộc các xã đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Mức hỗ trợ 300.000 đồng/suất/hộ. Cụ thể: phân bổ 60 suất quà Tết cho 4 xã: Văn Nghĩa, Mỹ Thành (Lạc Sơn); Đú Sáng, Hùng Tiến (Kim Bôi), mỗi xã 15 suất.

Quyết định số 95/QĐ-MT-BQL quyết định phân bổ 100 triệu đồng từ quỹ Vì người nghèo Trung ương cho 10 huyện, thành phố trong tỉnh để thăm, tặng quà Tết cho 100 hộ gia đình nghèo trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Mức hỗ trợ 1.000.000 đồng /suất/hộ (ưu tiên hộ nghèo chính sách, hộ gia đình đặc biệt khó khăn). Cụ thể, phân bổ cho các địa phương: Mai Châu, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Yên Thủy, Tân Lạc, Cao Phong, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lương Sơn, TP Hòa Bình, mỗi nơi 10 suất.

Ban quản lý quỹ Vì người nghèo tỉnh đề nghị các huyện, thành phố tổ chức cho các hộ nghèo nhận quà đảm bảo đúng đối tượng, mục đích và không trùng lặp.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction