Chiều 20/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình - Hà Nội), đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã vào viếng nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải.

Dđb viếng NTT PVK

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương, viếng nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải tại Trung tâm hội nghị Quốc tế - Hà Nội

Tham gia đoàn có các đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Thanh Mịch, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Xúc động ghi vào sổ tang, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy viết: "Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình xin bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đồng chí Phan Văn Khải, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, đã cống hiến trọn đời mình, có nhiều đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Chúng tôi nguyện luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, góp phần vào sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của Đồng chí. Xin gửi tới gia quyến lời chia buồn sâu sắc nhất".