Hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức "Bữa cơm từ thiện hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn”.

cơm từ thiện lạc sơn

175 suất cơm miễn phí đã được trao đến tận tay bệnh nhân.

Tại chương trình, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phát 175 suất cơm miễn phí trị giá 25 nghìn đồng/suất cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời, tổ chức ra mắt Đội hình Tiếp sức người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện năm 2018 gồm 07 thành viên là các đoàn viên chi đoàn Trung tâm Y tế có trách nhiệm giúp đỡ đón tiếp, hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình khám, chữa bệnh, làm thủ tục nhập, xuất viện.

com LS 2

Ra mắt Đội hình tiếp sức người bệnh năm 2018

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những người kém may mắn đang phải điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế. Đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn, Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.