Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 28/6, tại thành phố Hòa Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức khai trương chi nhánh của Tập đoàn Mai Linh tại Hòa Bình (gọi tắt là chi nhánh Mai Linh Hòa Bình). Đây là chi nhánh thứ 58 của Tập đoàn Mai Linh tại Việt Nam, đồng thời là chi nhánh thứ 5 nằm trong chuỗi khai trương 11 chi nhánh của Tập đoàn tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.

taxi ML

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Hòa Bình trao Giấy phép kinh doanh dịch vụ taxi cho đại diện Chi nhánh Mai Linh Hòa Bình

taxi  ML 1

Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban điều hành Chi nhánh Mai Linh Hòa Bình

Với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc trong đó có Hòa Bình, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành của cả nước. Cùng với đó, Mai Linh cũng mở các điểm kinh doanh, chính thức có mặt tại 3 huyện đảo lớn là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và các vùng địa đầu của Tổ quốc. Với lợi thế mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đồng bộ của Mai Linh trên cả nước, với số lượng taxi được kết nối nhiều nhất, vận hành tốt nhất. Đi cùng taxi, hoạt động xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng có mặt ở cả 63 tỉnh, thành.

Phát biểu tại lễ khai trương Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình, ông Hồ Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết: Việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ quốc là một dấu ấn quan trọng, khẳng định vai trò dẫn đầu của Tập đoàn Mai Linh. Qua 25 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Mai Linh đã có gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 15.000 đầu phương tiện. Những chiếc xe taxi màu xanh Mai Linh – màu xanh cuộc sống luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng, với phương châm "Khách hàng là tất cả” và "An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”.

Tại Hòa Bình, taxi Mai Linh sẽ hoạt động với 30 – 50 đầu xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ. Khách hàng gọi taxi Mai Linh qua số tổng đài: 02183.82.82.82. Hoặc gọi xe qua ứng dụng app Mai Linh online, gọi qua đầu số 1055 (thống nhất trên toàn quốc).

 

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction