soi noi 0

Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Trung tâm hỗ trợ thanh niên nông thôn T.Ư Đoàn ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ thanh niên nông thôn khởi nghiệp, giai đoạn 2018- 2021.

soi noi

Tại Ngày hội, các chủ dự án đã chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp, nhận sự góp ý, phản biện từ chuyên gia và các bạn ĐVTN tham dự chương trình.

Tại Ngày hội đã diễn ra các hoạt động: phát động các ĐV "mỗi thanh niên 1 ý tưởng sáng tạo”; ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Tỉnh Đoàn và Trung tâm hỗ trợ thanh niên nông thôn T.Ư Đoàn; giao lưu với các chuyên gia hỗ trợ xây dựng ý tưởng sáng tạo; sơ khảo cuộc thi "thanh niên khởi nghiệp sáng tạo” năm 2018 với chủ đề Nông nghiệp xanh do T.Ư Đoàn phối hợp với báo Diễn đàn Doanh nghiệp, trường Đại học Đại Nam tổ chức.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo” do T.Ư Đoàn phát động. Thông qua Ngày hội giúp ĐVTN được giao lưu, được hướng dẫn hình thành và xây dựng ý tưởng sáng tạo.