Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 14/9, HTX chăn nuôi và dịch vụ tổng hợp Yên Mông tại xóm Mỵ, xã Yên Mông (thành phố Hòa Bình) đã tổ chức lễ ra mắt và ký kết biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm.

ra mắt htx yên mông

Ra mắt HTX chăn nuôi và dịch vụ tổng hợp Yên Mông.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Dự án liên kết sản xuất thịt lợn và sản phẩm thịt lợn theo chuỗi giá trị Nông thôn mới 2 năm 2017 – 2018. Theo đó, với sự hỗ trợ một phần kinh phí sản xuất, tăng cường hỗ trợ về tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật, nhóm thành viên hộ chăn nuôi xã Yên Mông đã phát triển quy mô đàn lợn, xây dựng mô hình sản xuất theo quy trình nông nghiệp tốt (VietGAP) tạo ra sản phẩm thịt lợn an toàn. 

Quá trình chuẩn bị thành lập, HTX đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục và tư vấn pháp lý. HTX có 10 thành viên, trong đó đã bầu ra 3 người trong Ban quản trị, 1 giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT và 1 kiểm soát viên. Dự kiến mỗi năm, sản lượng lợn do HTX sản xuất và cung cấp ra thị trường khoảng 120 tấn. Tại lễ ra mắt đã có 3 đơn vị kinh doanh trong tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm cho HTX.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction