Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 19/9, tại Hang Kia, Hội LHPN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội LHPN huyện Mai Châu tổ chức ra mắt mô hình chi hội phụ nữ "5 không 3 sạch" gắn với du lịch cộng đồng.

mo hinh phu nu

Mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại Hang Kia có 12 hội viên. Đây là mô hình điểm được Hội LHPN tỉnh Hòa Bình triển khai để rút kinh nghiệm, chỉ đạo triển khai trên toàn huyện.

Mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” là nơi để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, tổ chức cuộc sống gia đình. Đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích tham gia xây dựng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Theo đó, Hội LHPN các cấp đã triển khai thực hiện thí điểm Mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại Hang Kia gồm 12 hội viên. Đây là mô hình điểm được Hội LHPN tỉnh Hòa Bình triển khai để rút kinh nghiệm, chỉ đạo triển khai trên toàn huyện. Sau buổi ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ được cán bộ Hội LHPN tỉnh truyền đạt một số nội dung liên quan đến các tiêu chí 5 không 3 sạch.

Tại đây, Hội LHPN tỉnh cũng tổ chức ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại các hộ gia đình. Đây cũng là mô hình được lựa chọn triển khai làm điểm. Bên cạnh đó, đây cũng là cuộc vận động có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực định hướng những việc cụ thể để phụ nữ phân đấu phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong xây dựng gia đình văn hóa và bảo vệ môi trường sống của toàn xã hội.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction